Những người mệnh Thổ là người có được tấm lòng lương thiện và luôn biết bao dung

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ luôn gặp may mắn

Bình hút tài lộc là món vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Vậy, với tính cách và vận mệnh của người mệnh Thổ thì nên lựa chọn màu sắc và họa tiết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ nhé.

Tìm hiểu tính cách người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là người có được tấm lòng lương thiện và luôn biết bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Họ thường sẽ muốn có được một cuộc sống yên bình và không có chút sóng gió nào.

Những người mệnh Thổ là người có được tấm lòng lương thiện và luôn biết bao dung
Những người mệnh Thổ là người có được tấm lòng lương thiện và luôn biết bao dung

Đây là người đáng tin cậy để những người xung quanh gửi gắm tâm sự và là nhân viên tốt để cấp trên giao phó. Ngược lại nếu là sếp thì sẽ vô cùng giỏi trong việc nhìn thấu được nhân viên của mình ra sao. 

Về tính cách thì đây là tuýp người khá dễ chịu. Vì vậy nên họ cực kỳ được yêu mến. Họ biết cách ứng xử điềm đạm và luôn luôn thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói của mình. Họ rất chu đáo ngay từ những chi tiết nhỏ, là người có tổ chức, có sự sắp xếp, tính toán mọi thứ. 

Phương pháp chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy thì màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng với bản mệnh của mỗi người. Nếu chọn được màu đúng quy luật và hợp bản mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. 

  • Màu tương sinh với người mệnh Thổ

Màu vàng nhạt: Đây là gam màu tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào cùng với sức sống mãnh liệt. Gam màu này giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Sử dụng gam màu tương sinh với người mệnh Thổ để mang tới điều may mắn

Màu vàng nâu: Đây là gam màu đại diện của người mệnh Thổ và nó sẽ gắn liền với đất. Nó mang tới cảm giác bình dị và yên bình và khiến người khác cảm giác được rõ sự tinh tế, độc đáo. 

Màu đỏ, hồng, cam: Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng hợp với những gam màu này. 

  • Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Những gam màu khắc với người mệnh Thổ sẽ bao gồm màu xanh lục đậm, xanh da trời. Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Thổ sẽ kỵ với các gam màu này. 

Xanh lá cây cũng là gam màu không nên dùng. Bởi cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất và khiến cho nó bị suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy người mệnh Thổ không nên chọn màu xanh lá cây. 

Một số lưu ý khi mua bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Khi lựa chọn mua bình hút tài lộc thì bên cạnh việc chọn màu sắc hợp mệnh bạn cũng cần chú ý tới những vấn đề sau: 

  • Lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn bình
Dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn bình

Trước khi bạn quyết định mua một sản phẩm nào bạn cần quan tâm đến việc rằng mình định mua để làm gì và vào mục đích gì. Từ đó sẽ có thể đánh giá được rằng nó có cần thiết không. Và phân chia ngân sách sao cho phù hợp. 

  • Lựa chọn kích thước bình hút tài lộc phù hợp với gia chủ

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ
Lựa chọn kích thước bình hút tài lộc phù hợp với gia chủ

Bình tài lộc có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Bạn cần lựa chọn một loại bình phù hợp với căn nhà của mình. Thông thường bình sẽ cao từ 20cm đến 42cm. Đối với kích thước bình to thì nó thường sẽ phù hợp với không gian rộng rãi và thoáng đãng để bạn có thể trưng bày đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn có tính phong thủy. Với những chiếc bình nhỏ sẽ phù hợp với không gian nhỏ hẹp. 

  • Nên lựa chọn họa tiết đắp nổi hay không đắp nổi?

Đối với những sản phẩm gốm sứ đắp nổi thì nó sẽ có giá thành cao hơn. Chính là đôi bàn tay khéo léo mà những nghệ nhân làm gốm đã sáng tạo ra sản phẩm gốm sứ với xu hướng hiện đại này. 

Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp hiện đại và sự quý phái thì hãy chọn bình hút lộc họa tiết đắp nổi. Ngược lại nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và hoài cổ thì có thể lựa chọn bình vẽ thủ công. 

Dù là sản phẩm bình vẽ đắp nổi hay là vẽ tay đều mang đến vẻ đẹp riêng. Thông thường với những sản phẩm đắp nổi sẽ có giá thành cao hơn. 

Với những chia sẻ vừa rồi hy vọng đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích về sản phẩm bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ. Đừng quên liên hệ ngay với Sứ Bát Tràng để tìm kiếm tên những thông tin về các loại bình hút tài lộc khác nhé. 

Chat ngay