Giới Thiệu Xưởng Gốm Của Subattrang.com Tại Bát Tràng

Giới Thiệu Xưởng Gốm Của Subattrang.com Tại Bát Tràng

Lời đầu tiên www.subattrang.com xin gửi lời chào cũng như lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng gần xa đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua ! Xưởng gốm sứ Bát Tràng cổ truyền của chúng tôi được thành lập 20 năm nay. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển dòng gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã sản xuất thành công nhiều mặt hàng gốm sứ từ gốm sứ xây dựng, gốm sứ gia dụng, đến gốm sứ tâm linh, gốm sứ trang trí nhà cửa…vvv….. Mỗi một sản phẩm do lò gốm sứ truyền thống của gia đình sản xuất đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng.

CÁC NGHỆ NHÂN CỦA CHÚNG TÔI VỚI TAY NGHỀ CAO, TẬN TÂM VÀ TẬN LỰC VỚI NGHỀ

Các nghệ nhân của xưởng gốm chúng tôi đều là những người có tay nghề cao, tận tâm và tận lực với nghề. Vì vậy mà mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm ngày càng được nâng cao,đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước .

Cùng với đó, chúng tôi đã mở một showroom tại Hà Nội để khách hàng thủ đô có thể đến tận nơi xem trực tiếp các sản phẩm do xưởng gốm của chúng tôi sản xuất. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi vận chuyển hàng tới tận nhà khách hàng nhanh chóng và an toàn. Nhờ đó mà sản phẩm do xưởng của chúng tôi sản xuất đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, phục vụ được đông đảo khách hàng.

Tại sao quý khách hàng gần xa lại đồng hành và gắn bó với các sản phẩm của xưởng gốm chúng tôi ? Là bởi vì chúng tôi thực hiện theo 3 nguyên tắc sau. 1. Chất lượng sản phẩm tốt: Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm có tốt mới tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. 2. Mẫu mã đa dạng, từ cổ đến hiện đại, đón đầu xu hướng trên thị trường 3. Giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi luôn bám sát 3 nguyên tắc này cho nên khi khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, về mẫu mã cũng như về giá cả . Ngoài ra đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn luôn nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

Sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian 20 năm vừa qua chính là nguồn động viên to lớn để các nghệ nhân của chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngày càng có chất lượng tốt hơn . TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *