Bộ Đồ Ăn In Logo Quà Tặng Mẫu - 130054

In Logo Lên Bát Đĩa |Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Công Ty

In logo lên bát đĩa làm quà tặng là một ý tưởng hay ho mà nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hiện nay, tặng phẩm này vẫn được sử dụng như một món quà tri ân ý nghĩa. Nó được dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng…như một cách thể hiện tình cảm khăng khít. Ngày càng nhiều doanh nghiệp ưa chuộng các sản phẩm bộ bát đĩa Bát Tràng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này để lý giải tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy.

Tại sao nên chọn in logo lên bát đĩa làm quà tặng?

Tặng quà là hình thức thể hiện tình cảm tốt đẹp mà chúng ta vẫn duy trì trong nhiều năm qua. Các doanh nghiệp vẫn thường tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác nhân các dịp đặc biệt. Và một trong số tặng phẩm chúng ta thường thấy không thể không kể đến bát đĩa in logo. 

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Bộ bát đĩa in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Tặng một bộ bát đĩa ấn tượng có in ấn logo của doanh nghiệp là một điều khá quen thuộc trong nhiều năm qua. Một món quà như vậy không chỉ thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp đối với những người cùng cộng tác. Có thể thấy, đây là một nét văn hóa doanh nghiệp. Món quà tuy nhỏ nhưng giúp doanh nghiệp ghi điểm hơn trong mắt khách hàng, nhân viên.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Sản phẩm giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt người nhận

Có rất nhiều thứ có thể chọn làm quà, tại sao doanh nghiệp lại chọn bộ bát đĩa? Đây là câu hỏi mà chúng ta thường rất thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao các doanh nghiệp lại có quyết định này.

Bát đĩa là vật dụng quan trọng trong sinh hoạt mà bất cứ gia đình nào cũng cần. Vì thế, món quà là bộ bát đĩa thực sự có giá trị sử dụng hàng ngày. Doanh nghiệp thực sự tâm lý khi chọn một bộ sản phẩm gần gũi và ý nghĩa.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Món quà có giá trị sử dụng hàng ngày

Không những vậy, trên những chiếc bát, chiếc đĩa còn có in logo của doanh nghiệp. Đây chính là điểm nhấn của món quà. Người nhận quà khi sử dụng bát đĩa hàng ngày sẽ luôn nhớ đến các doanh nghiệp. Đây là cách mà doanh nghiệp ghi dấu ấn đối với khách hàng, nhân viên.

Những lưu ý khi chọn bát đĩa để in logo làm quà tặng

Chọn in logo bát đĩa làm quà tặng thật ý nghĩa và hữu dụng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một bộ bát đĩa đạt chuẩn để có thể in logo làm quà? Hãy cùng tham khảo những lưu ý trong chọn bát đĩa làm quà tặng như sau:

  • Chọn chất liệu bát đĩa:

Chất liệu bát đĩa là lưu ý đầu tiên khi chúng ta cần quan tâm. Trên thị trường hiện có rất nhiều chất liệu bát đĩa khác nhau như thủy tinh, nhựa, gốm sứ…Gốm sứ là chất liệu bát được lựa chọn nhiều nhất. Bát đĩa Bát Tràng bằng gốm bền đẹp, dễ in ấn logo và mức giá khá hợp lý.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Chất liệu gốm sứ bền, đẹp
  • Mức giá quà tặng

Doanh nghiệp khi chọn lựa quà tặng cần xác định mức kinh phí cho quà tặng. Yếu tố chi phí tài chính cũng là lưu ý mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc. Có như vậy, doanh nghiệp mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Nên cân nhắc chi phí để lựa chọn bộ bát đĩa phù hợp
  • Mẫu mã, họa tiết

Mẫu mã, họa tiết của bộ bát đĩa làm quà tặng cần trang nhã. Màu sắc của nó phải làm nổi bật lên logo của doanh nghiệp.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Bộ bát đĩa có màu sắc làm nổi lên logo của công ty

In logo lên bát đĩa tạo ra một món quà độc đáo và ấn tượng. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc những lưu ý như trên để chọn được bộ bát đĩa phù hợp. Chắc hẳn với món quà này, người sử dụng nó sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Địa chỉ in logo lên bát đĩa uy tín, giá tốt

Trên thị trường có nhiều xưởng sản xuất bát đĩa uy tín. Tại các xưởng này có nhận in ấn logo các doanh nghiệp để làm quà tặng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ của các xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu về quy trình sản xuất, in ấn. Một bộ sản phẩm đẹp sẽ mang đến giá trị cho món quà. Xưởng in làm việc tỉ mỉ, mang lại chất lượng sản phẩm cao là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn lựa.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Nên lựa chọn địa chỉ sản xuất tin cậy
  • In logo lên bát đĩa giá bao nhiêu?

Bát đĩa in logo có mức giá dao động từ vài trăm ngàn đồng một bộ sản phẩm. Thông thường, một bộ bát ăn sẽ bao gồm: bát ăn cơm, bát đựng canh, bát đựng nước chấm, đĩa đựng món ăn…

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Bộ bát đĩa in logo đầy đủ

Với số lượng bát trong mỗi bộ sản phẩm khác nhau sẽ có mức ra tương ứng. Nhưng tuy nhiên, để đặt làm quà thì doanh nghiệp nên tặng bộ sản phẩm dành cho 4-6 người. Như vậy, mức giá vừa hợp lý, hộp quà lại lịch sự và sang trọng.

In Logo Lên Bát Đĩa – Quà Tặng Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Nên tặng bộ sản phẩm dùng cho 4 – 6 người

Giá bát đĩa in logo tại các xưởng là khác nhau. Bạn đọc cần tham khảo và có sự so sánh để chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Trên đây là một vài thông tin về bát đĩa in logo. Đây được coi là món quà ấn tượng mà doanh nghiệp gửi đến đối tác nhân các dịp đặc biệt. Món quà này như một sự tri ân cũng như là cầu nối để gắn kết tình cảm song phương. Vì thế, trong chọn lựa món quà cần thực sự lưu ý.

Bài viết trên với những thông tin thú vị hy vọng mang đến cho bạn đọc những lưu ý cần thiết. Chúc bạn chọn được mẫu bát đĩa in logo thích hợp nhất để làm quà tặng.

Chat ngay