Sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ Quan Vân Trường

Tượng gốm sứ Quan Vân Trường


  • Mã sản phẩm: TGS-100009
  • 650,000 VNĐ
    600,000 VNĐ
Tượng gốm sứ Quan Vân Trường được làm từ đất sét nung, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng. Sản phẩm từ khâu làm đất đến khâu tạo hình sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn thủ công.
Giá Tượng Quan Công như sau:
Tượng Quan Công 45 cm : 600,000 VNĐ
 
Tượng Quan Công 65 cm : 980,000 VNĐ
Tượng Quan Công 75 cm : 1,350,000 VNĐ
Khách hàng có thể đặt hàng: Hình ảnh và kích thước có thể làm theo yêu cầu của quý khách. Tượng trang trí được làm hoàn toàn thủ công, dưới đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Gốm Bát Tràng làm từ một loại đất sét trắng đặc biệt, chỉ có làng Bát Tràng mới có.
Ý nghĩa
 
Quan Vân Trường là một võ quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc. Ông là một võ tướng được hiển thánh và được nhân dân đời đời thờ phụng. Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, chế lại hung khí, đem lại sự bình an cho gia chủ.
 
Quan Công đứng tấn là vật khí lý tưởng cho các cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài tác dụng trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.
 
Mẹo thuật dân gian
 
Bày trong phòng khách của căn nhà hướng ra cửa. Dùng trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Sản phẩm Mới