Sứ Bát Tràng

Tượng gốm Phúc Lộc Thọ cao cấp 02

Tượng gốm Phúc Lộc Thọ cao cấp 02


  • Mã sản phẩm: TGS-100015
  • Giá: Liên hệ
Tượng gốm Phúc Lộc Thọ cao cấp 02 là biểu tượng may mắn khi họ mong muốn cầu ước được cả Tiền bạc, Sung túc – Hạnh phúc con cháu đầy đàn. Tiếp đó là sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường sinh khi tích hợp cả ba vị này. Đây cũng là mong muốn chung của phần lớn chúng ta. Song vì đây là những biểu tượng của các ngôi sao May mắn : Phúc tinh – Lộc tinh – Thọ Tinh, cho nên không đặt trên bàn thờ mà thường đặt những những vật phẩm trang trí, cầu may mắn trong nhà.

Lộc tinh là sao quan trọng nhất hiện diện của cải, tài sản tốt, may mắn và thành công. Sao Lộc tinh có trong tay đĩnh vàng hứa hẹn sự giàu có, may mắn tiền bạc đến dễ dàng, công việc kinh doanh có doanh thu, và thành công. Sao Phúc tinh đứng tiếp theo. Trên tay bế một đứa trẻ trên tay.Đây là vị sao tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, cuộc sống an hòa, có nhiều con cháu, toàn gia vui vẻ hòa thuận yêu thương lẫn nhau.

Sao Thọ tinh là đại diện của mong muốn trường sinh. Ngôi sao này thường được tượng trưng bằng một lão phụ với nhô ra trán, tóc và bộ râu trắng mà đạt được bất tử. Ông thường mang một gậy đầu rồng, quả đào trường thọ, và hồ lô thảo dược.Ông có bí quyết sống lâu là nhờ có tính hảo tâm, không tham lam, lúc nào cũng lạc quan, và không kiêu ngạo. Hình ảnh của ông đại diện cho sức khỏe tốt và tuổi thọ.

Danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Sản phẩm Mới