Sứ Bát Tràng

Giới thiệu Sứ Bát Tràng

Giới thiệu Sứ Bát Tràng
Subattrang.com là website riêng của gia đình chúng tôi. Sinh ra và lớn lên tại Làng quê Gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã được chứng kiến từng bước thay đổi và phát triển của Gốm sứ Bát Tràng cả về mẫu mã, chất lượng và kĩ thuật sản xuất.
Nhìn quê hương ngày càng phát triển, đặc biệt những sản phẩm dưới bàn tay tài hoa của những người con Bát Tràng ngày một đa dạng về mẫu mã và tinh xảo trong từng chi tiết, Subattraang.com ra đời với mong muốn đưa những sản phẩm Gốm sứ đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đến với Subattrang.com, mọi nhu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng.
Subattrang.com chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ, lẻ với đa dạng chủng loại từ các mặt hàng Quà tặng, in logo trên gốm sứ, ấm chén, bát đĩa các loại đến Lọ lục bình, Đồ thờ cúng, Tranh, Tượng trang trí nội thất,…
Là những người con của Làng nghề Bát Tràng, bản thân gia đình chúng tôi cũng có bề dày truyền thống sản xuất Gốm sứ lâu năm, cam kết đem đến cho Quý khách hàng những mẫu mã mới nhất, đảm bảo cả về chất lượng và giá cả - Cam kết là đối tác tin cậy.
Cảm ơn Quý khách đã hợp tác và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG
Hotline: 0971 349 126
Email: info.subattrang@gmail.com
Địa chỉ:   Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Sản phẩm Mới