Sứ Bát Tràng

Ấm sắc thuốc bắc gia đình bằng sứ Bát Tràng

Ấm sắc thuốc bắc gia đình bằng sứ Bát Tràng


  • Mã sản phẩm: GST-100003
  • 260,000 VNĐ
    240,000 VNĐ

Sứ Bát Tràng chuyên cung cấp Ấm sắc thuốc bắc gia đình với nhiều mẫu màu lựa chọn, giá ấm sắc thuốc bắc rẻ, chất lượng đảm bảo, giao hàng tận nhà

Giá đang khuyến mãi chỉ với 240,000 VNĐ

HOTLINE: 0944 834 923
Dung tích 2,5L và 2,8L
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội 
Mua và lựa chọn ấm sắc thuốc bắc bây giờ rất đơn giản, nhưng để mua được một ấm sắc thuốc vừa ý với nhu cầu sử dụng của chúng ta thì rất khó. Mọi Người có thế ra các cửa hàng đồ điện gia dụng hay đến siêu thị lựa chọn và mua ấm sắc rất dễ dàng với các loại ấm đa dạng chủng loại và các nhà sản xuất khác nhau như: ấm sắc thuốc việt nam, ấm sắc thuốc hàn quốc, ấm sắc thuốc hàn quốc...
Vấn đề quan tâm của mọi người ở đây là gì: nhu cầu, lựa chọn, mua ấm sắc thuốc, cách dụng thế nào, tốt hay ko...
Nhu cầu người dùng Việt Nam sử dụng thuốc đông y ngày càng tăng cao, để đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu chữa bệnh dùng thuốc đông y nhanh và hiện đại, các nhà sản xuất trong và ngoài nước ngày nay đã tung ra thị trường những kiểu sáng siêu sắc thuốc điện hiện đại, có thể đun thuốc ở nhiều nhiệt độ và chế độ khác nhau theo ý người dùng.
Thông số kỹ thuật và màu lựa chọn
 
Cách chọn mua ấm sắc thuốc điện:
 
Hiện nay, môi trường sống luôn thai đổi như khí hậu, khói bụi, hoá chất, thực phẩm bị nhiễm đọc...Là các tác nhân dây ra những loại bệnh nan y khó chữa và lâu chữa khỏi và việc dùng thuốc tây trở nên đắc đỏ và không tốt về lâu cho sức khoẻ.
 
Vì vậy nhiều người đã tìm đến thuốc nam, thuốc bắc và nhu cầu mua ấm sắc thuốc ngày càng nhiều, vấn đề nên chọn mua hãng nào tốt cho sức khỏe và chất lượng nữa đó là kiến thức mà ai cũng biết. Chúng tôi nhà cung cấp ấm sắc thuốc nhiều năm kinh nghiệm, xin giới thiệu cho quý vị tham khảo các dòng ấm sắc thuốc điện được gọi là uy tính và chất lượng trên thị trường siêu sắc thuốc hiện nay.
 
Một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một ấm sắc thuốc tốt:
 
Bạn nên lưu ý về thể tích phù hợp với nhu cầu sắc thuốc, thị trường ấm sắc thuốc điện có các loại dung tích sau: 2,5 lít và 2,8 lít. Thông thường người sử dụng chọn loại 2,8 lít nhiều nhất vì với dung tích này bạn có thể dể dàng chủ động trong việc sắc thuốc, than nhỏ lớn bạn có thể sử dụng và sắc được.
 
- Mâm gia nhiệt: thường thì có 2 loại mâm gia nhiệt làm bằng inox và mâm gia nhiệt nhôm trán men, tùy từng loại có một số đặc điểm khác nhau. Mâm gia nhiệt có trán men chống dính, với lớp men chống dính bên ngoài ấm khi nấu sẽ không dính thuốc rất tiện lợi và an toàn. Mâm inox gia nhiệt nhanh, tí hao điện, chống dính cao. Dể dàng vệ sinh và không sợ trầy xướt lớn men như mâm trán men chống dính.
 
- Men sứ có nguồn gốc từ đâu và men đã nun tới nhiệt độ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng hay chưa (nhiệt độ an toàn nung để loại bỏ hết các tạp chất có trong đất).
 
- Chế độ bảo hành và giá cả sản phẩm.
 
Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc điện:
 
- Ấm hoạt động rất đơn giản Bạn cứ cho thuốc vào và cho nước vào theo lời dặn của bác sĩ ( thường 3 chén hay 4 chén). Ấm thường có 2 chế độ nấu đun nhanh hay ủ. Âm sắc thuốc gồm một mâm đun nước bên trong đáy ấm, nước sôi làm ra thuốc sau khoản 5 tới 8 tiếng tuỳ thời gian mà bạn chọn chế độ nấu. Lúc này đèn nguồn sáng báo hiệu chế độ đang nấu Khi nước thuốc cạn tới mức giớ hạn( tới mực của mâm nhiệt) ấm sẽ tự ngắt thường là 1 chén hoặc tới 8 phân chén. Đèn sẻ chuyển sang đèn hâm. Lúc này bạn muốn uống liền thì bạn chắt thuốc ra và uống còn không bạn chưa uống liền thì vẫn để đó để thuốc giữ ấm khi nào uống thì chắt ra. Lưu ý đừng để lâu quá thuốc có thể cạn và thời gian để ở chế độ đèn vàng (chế độ hâm) không quá 7 tiếng.
 
- Sắc nước thứ 2: Tuỳ trường hợp, bạn nên cho nước nhiều hơn lần nhất một tí và cho thêm vòng sứ vào ôm trùm mâm nhiệt tác dụng của vòng sứ là làm cô đặc nước thuốc lại vì thế nước thuốc của lần 2 sẽ ít và đặc hơn. Khi uống thuốc sẽ không ngán và vì uống quá nhiều nước nhưng chất lượng thuốc vẫn bảo đảm.
 
Cách vệ sinh và cất dữ ấm sắc thuốc bắc:
 
Vệ sinh: Mỗi lần nấu bạn nên lấy thuốc cũ ra và rữa ấm sắc thuốc với nước sạch (nếu kỹ bạn nên trán lại bẳng nước ấm), khi thuốc bám vào mâm nhiệt đốt nóng thì bạn nên cọ rữa sạch ( vải hoặc với bùi nhùi mêm) để tránh tình trạng cháy thuốc lần tiếp theo.
 
Cất dữ: bạn nên để nơi thoán mát không nóng quá hoặc nơi dể va chạm sẽ làm bể ấm.

Danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Sản phẩm Mới